Bị đánh hội đồng, nữ sinh sợ hãi nói do té xe

Bị đánh hội đồng, nữ sinh sợ hãi nói do té xe
Em N. bị đánh, bị kéo lê trên đoạn đường vắng (Hình ảnh cắt từ clip).

Theo hình ảnh trong clip ngắn ghi lại, trên đoạn đường vắng, em N. liên tục bị nhóm nữ sinh đánh vào mặt, dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu, và bị kéo lê trên đường. Lúc đó, nhóm nữ sinh ở cạnh em N. có ít nhất 4 người.

Theo thông tin chia sẻ, sự việc xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp. Lãnh đạo công an quận cũng đã xác nhận trường hợp của em N..

Cụ thể, theo lời kể của N., tối hôm đó, một người bạn đã tới nhà rủ em đi ra quán cà phê. Tuy nhiên, người bạn này không chở em ra quán như đã nói, mà đưa em đi cùng nhóm tới đoạn đường vắng thì dừng lại đánh em.

Nhóm nữ sinh đe dọa N. không được nói cho người thân biết, nếu không sẽ bị đánh tiếp. Vì vậy, khi về nhà, khi mẹ hỏi những vết thương trên mặt và trên người, em N. nói do bị té xe.

Chỉ khi đoạn clip bị đưa lên mạng, gia đình phát hiện, gặng hỏi N., em mới nói thật là do bạn đánh. Gia đình đã trình báo sự việc lên công an phường và lãnh đạo nhà trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão, nơi em N. đang học.

Trao đổi với báo chí, ông Phạm Xuân Trường, Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Phạm Ngũ Lão cho biết, nhóm học sinh trong clip đúng là học sinh của trường. Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Hiện tại, nhà trường đang phối hợp với các gia đình để giúp em N. ổn định tinh thần, đồng thời có biện pháp giáo dục, răn đe các học sinh đã đánh bạn.

Khánh Hòa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4062 *