Chân dài TVB ở nhà thuê, mua sắm bình dân

Diễn viên Trần Mẫn Chi bị bắt gặp đi mua đồ tại một khu chợ đông đúc hôm 10/2. 

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh diễn viên Hong Kong Trần Mẫn Chi đi mua sắm tại khu siêu thị giá cả bình dân. Cô mặc đồ thoải mái, không đeo khẩu trang, dường như không ngại ngần khi bị bắt gặp. 

Sau khi đi mua đồ ở siêu thị, nữ diễn viên xách túi đồ lớn ra chợ, tiếp tục chọn quần áo ở chợ. Nữ diễn viên chọn cho con mình một vài bộ đồ dễ thương, màu sắc sặc sỡ. Cuối ngày, cô mới "tay xách nách mang" ra về. 

Trần Mẫn Chi đi mua sắm hôm 10/2. 

Trần Mẫn Chi đi mua sắm hôm 10/2. 

Trần Mẫn Chi kết hôn năm 2014 và giấu kín danh tính, công việc của ông xã. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, chồng Mẫn Chi là doanh nhân. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên còn mở cửa hàng kinh doanh bánh, công việc làm ăn khá trôi chảy, hiện tại có 4 cửa hàng. Theo bạn bè trong giới, Mẫn Chi từng mua nhà. Năm 2003, cô mua một căn nhà vài triệu HKD ở Hong Kong, sau đó bán lại vào 2007 kiếm một khoản kha khá. Cho đến nay, cô không đứng tên bất cứ ngôi nhà nào nữa. Sau khi kết hôn, cô và chồng thuê nhà ở. Từ khi sinh con đến nay, cả nhà vẫn ở thuê, không mua nhà. 

Diễn viên Trần Mẫn Chi. 

Diễn viên Trần Mẫn Chi. 

Trần Mẫn Chi sinh năm 1979, khởi nghiệp là người mẫu và làm việc cho TVB từ năm 2001. Người đẹp từng đóng Tòa án lương tâm, Công chúa giá đáo, Pháp võng truy kích... Cô và bạn trai William kết hôn năm 2014 tại Bali. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2024 *