Học sinh chém nhau nhập viện

Học sinh chém nhau nhập viện
Trường THPT Marie Curie (Ảnh: Khánh Hòa).

Thông tin từ cơ quan công an, em M. là học sinh lớp 11, Trường THPT Marie Curie và em V. (một học sinh cùng khối vừa từ trường khác chuyển đến) đã nảy sinh mẫu thuẫn từ mạng xã hội. Vì vậy, hai học sinh đã hẹn nhau gặp riêng, bên ngoài trường để giải quyết.

Sự việc xảy ra vào tối 21/10, tại ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TPHCM, cả em M. và em V. đều không đi một mình như đã nói. Sau khi cãi cọ, đôi co, nhóm của em V. đã rượt đuổi và chém vào mặt, tay của 2 em trong nhóm của M khiến các em này phải nhập viện điều trị.

Ông Nguyễn Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường THPT Marie Curie cho biết, sự việc xảy ra bên ngoài nhà trường, nên khi biết được thông tin trên, ông Khoa đã chủ động trình báo với cơ quan công an địa phương để họ xác minh vụ việc.

Thời gian gần đây, riêng trên địa bàn TPHCM liên tục xảy ra các vụ ẩu đả, đánh hội đồng. Trước đó, một nữ sinh trên địa bàn quận Gò Vấp đã bị nhóm nữ sinh đánh hội đồng, cũng do mâu thuẫn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vì bị đe dạo nên nữ sinh này đã nói dối mẹ là bị té xe, chỉ khi đoạn clip ngắn quay lại sự việc bị đưa lên mạng, nữ sinh mới bật khóc, kể lại sự việc.

Khánh Hòa

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1135 *