Kim Woo Bin chung công ty quản lý với bạn gái

Nam diễn viên 'Những người thừa kế' Kim Woo Bin đầu quân cho công ty quản lý AM Entertainment, đơn vị đang quản lý Shin Min Ah. 

Công ty AM Entertainment hôm 10/2 xác nhận đã ký hợp đồng độc quyền với Kim Woo Bin. Trước đó, hồi đầu tháng 2, tài tử rời công ty quản lý SidusHQ sau 8 năm gắn bó. Như vậy, Kim Woo Bin hiện chung "nhà" với bạn gái - Shin Min Ah, bởi cô hiện là diễn viên độc quyền của AM Entertainment. Việc cả hai đồng hành không chỉ trong đời thực mà cả công việc nhận được sự quan tâm và động viên của khán giả. 

Nam diễn viên Kim Woo Bin. 

Nam diễn viên Kim Woo Bin. 

AM Entertainment cho biết sẽ hỗ trợ Kim Woo Bin phát triển sự nghiệp trong thời gian tới. Anh đang chuẩn bị cho vai diễn mới. 

Kim Woo Bin là diễn viên, người mẫu Hàn Quốc, được khán giả yêu mến qua nhiều phim truyền hình và điện ảnh như Phẩm chất quý ông, School 2013, Người thừa kế, Friend 2... Bạn gái anh, Shin Min Ah là một diễn viên, người mẫu. Cô đóng Bạn gái tôi là Hồ ly, Arang Sử đạo truyện, The X... Woo Bin mắc ung thư năm 2017, sau đó tạm chia tay showbiz để tập trung chữa bệnh. Năm 2019, anh tái xuất. 

Kim Woo Bin và Shin Min Ah. 

Kim Woo Bin và Shin Min Ah. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4634 *