Xu hướng sống ngoài trời theo phong cách boho và Minimalism

Xu hướng sống ngoài trời theo phong cách boho và Minimalism

Trong chủ nghĩa tối giản, ra ngoài với trang trại mộc mạc. Xem những xu hướng đang nóng lên trong mùa hè này.

Việc tạo ra một ốc đảo ngoài trời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, và xu hướng lớn nhất của mùa hè này là tạo ra một không gian sân sau thoải mái như trong nhà của bạn. Phong cách thiết kế như boho tươi sáng và táo bạo và chủ nghĩa tối giản Scandinavia đang hướng ra ngoài, theo Báo cáo xu hướng sống ngoài trời năm 2019 của chúng tôi và vinhomes gallery.

Kerrie Kelly, chuyên gia thiết kế và người sáng lập của Kerrie Kelly Design Lab chưa bao giờ dễ dàng tạo ra một không gian bên ngoài và những gì bạn có thể sử dụng bên ngoài. .

Dưới đây là danh sách năm xu hướng ngoài trời hot nhất của cô năm nay:

1. Nguyên liệu hỗn hợp

Mùa hè này, các yếu tố thiết kế từng được coi là chỉ sử dụng trong nhà - đồng thau, dây thừng, bọc kết cấu và vải - được kết hợp theo những cách mới, bất ngờ cho không gian ngoài trời. Đèn chùm, thảm mềm và đệm sàn ấm cúng hiện đang phổ biến cho bên ngoài, và các tùy chọn vải mới hiện nay bao gồm nhung an toàn ngoài trời, da và chenilles nubby trong căn hộ vinhomes gallery.

2. Tối giản đến mức tối đa

Thiết kế tối giản Scandinavia hiện đang hiển thị trong đồ nội thất ngoài trời. Ghế phòng chờ, ghế tình yêu và bàn bistro đang là xu hướng của mùa hè này bằng nhôm nhẹ, sơn tĩnh điện. Hoàn thiện vẻ ngoài với các màu trung tính như đen, trắng và xám, hoặc mix-and-match với một chất liệu tự nhiên như gỗ tếch.

3. Một số người thích nó nóng

Mùa hè này là tất cả về không gian ngoài trời trên cao, cảm thấy phong cách, thoải mái và chức năng như nội thất - với tất cả các tiện nghi. Ngoài việc thêm bầu không khí, nghiên cứu về phong các sống tìm thấy danh sách nhà như vinhomes gallery đề cập đến bếp ngoài trời và lò sưởi ngoài trời được bán với giá cao hơn đáng kể so với dự kiến.

Pops màu

Những vệt màu đậm đang làm sáng lên đồ nội thất bọc trung tính. Xu hướng màu sắc hàng đầu của mùa hè này - cam, đỏ, vàng và hồng rực rỡ bên ngoài. Hãy suy nghĩ về việc thêm một liên lạc của Living Coral, Màu của năm của Pantone hoặc chơi với màu xanh ngọc lục bảo mới nổi trong các phụ kiện của bạn.

Đi xanh bên ngoài

Cảnh quan có ý thức sinh thái, đồ đạc ngoài trời và đồ đạc đã đạt được lực kéo trong năm nay. Các bức tường sống tạo ra một tuyên bố thiết kế và giảm lượng khí thải carbon của bạn, và đèn LED tạo năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng nâng cấp mà không cần hệ thống dây điện phức tạp hoặc lắp đặt khó khăn. Khi đến lúc phải bán, danh sách đề cập đến ánh sáng ngoài trời có liên quan đến những ngôi nhà được bán với giá cao hơn 19% so với dự kiến

 

Xu hướng ngoài trời để lại phía sau năm 2020 vinhomes gallery

Phù hợp với bộ hiên

Với nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, không cần phải dựa vào các bộ hiên phù hợp để có vẻ ngoài lôi cuốn. Thay vào đó, các không gian ngoài trời được quản lý, chiết trung tiếp tục tăng phổ biến. Sở hữu một bộ hiên? Thêm một chiếc gối ngoài trời có nhiều họa tiết và kết hợp, và một chiếc ghế dài có họa tiết và một chiếc bàn bên mây cổ điển cho một cái nhìn độc đáo.

Trang trại mộc mạc

Bàn ăn gỗ barnwood phong hóa và ghế kim loại công nghiệp đang có một sự thay đổi năm 2019 với sự kết hợp bóng bẩy hơn của gỗ tếch và nhôm. Lấy bàn trang trại hiện có của bạn và nâng cấp nó với một bộ ghế ăn bằng nhôm lưới sáng sủa.

 

 

 

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2031 *